Ban biên tập | 29 June 2017

Vào hồi 12h30, ngày 26/6/2017, tại đường Quốc lộ, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn tổ công tác Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện Đinh Thị Tâm, sinh năm 1982, trú tại khu Cầu Lập, thị trấn Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn điều khiển xe ôtô mang biển kiểm soát 12A.07503 vận chuyển 4 bao tải dứa nghi hàng hóa nhập lậu.

tp

Lực lượng chức năng kiểm đếm thuốc bảo vệ thực vật nhập lậu

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong các bao tải dứa có chứa 19.720 lọ thuốc bảo vệ thực vật do Trung Quốc sản xuất. Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận mua gom số thuốc trên với một số đầu lậu ở đường mòn Cửa Khẩu Chi Ma, huyện Lộc Bình  sau đó vận chuyển về thành phố Lạng Sơn để giao cho các tiểu thương đem về các tỉnh  tiêu thụ./.

Nguồn: langsontv.vn