Ban biên tập | 22 June 2017

Mặc dù đã 2 lần đi tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” và “Tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy” nhưng sau khi ra tù, Phạm Văn Hợp vẫn tiếp tục sử dụng ma túy, không chịu tu chí làm ăn, để có tiền thỏa mãn nhu cầu, Hợp đã liên tiếp thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 20/6/2017, tại trụ sở UBND xã Hòa Bình, Tòa án Nhân dân huyện Hữu Lũng đã xét xử lưu động vụ án hình sự đối với bị cáo Phạm Văn Hợp, sinh năm 1979, trú tại thôn Hồ Mười, xã Minh Sơn về tội danh “Trộm cắp tài sản”. Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng, trong tháng 4/2017, Phạm Văn Hợp đã 2 lần thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Lần thứ nhất vào ngày 18/4/2017 Hợp lấy trộm của anh Triệu Trường Xuân ở khu An Ninh, thị trấn Hữu Lũng một chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Iphone 5 trị giá 2.000.000đ; Lần thứ hai vào ngày 28/4/2017,  Hợp vào nhà ông Phạm Văn Hải ở thôn Hố Mười, xã Minh Sơn lấy trộm 04 con gà và 1 chiếc Amply trị giá 2.864.000đ. Tổng trị giá tài sản 2 lần trộm cắp là 4.864.000đ.

tp

Bị cáo Phạm văn Hợp

Tại phiên tòa, bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tòa án Nhân dân huyện Hữu Lũng đã tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Hợp 3 năm tù giam về tội “Trộm cắp tài sản”./.

Nguồn langsontv.vn