Ban biên tập | 22 June 2017

Vào hồi 11h30’ ngày 19/6/2017, qua công tác trinh sát nắm tình hình, tổ công tác phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện tại khu vực thôn Khòn Khoang, xã Bằng Khánh, huyện Lộc Bình có một số chiếc lồng nhựa, bên trong có 1.100 con ngỗng giống. Trong đó có nhiều con đã chết và bốc mùi hôi thối.

tp

Bắt hơn 10.000 con gà, ngỗng giống nhập lậu

Tiếp đó vào hồi 2h00 ngày 20/6, tại thôn Phiêng Phúc, xã Xuân Lễ, huyện Lộc Bình, phòng Cảnh sát môi trường tiếp tục phát hiện 9.500 con gà giống. Toàn bộ số gia cầm trên được các đối tượng vận chuyển qua các đường mòn khu vực cửa khẩu Chi Ma. Khi phát hiện sự có mặt của lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ chạy. Tổ công tác phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh đã thu giữ toàn bộ số gia cầm nhập lậu trên và bàn giao cho Chi cục thú y để tiến hành tiêu hủy theo quy định./.

Nguồn langsontv.vn