Ban biên tập | 7 December 2020

Ngày 17/11/2020, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh thăm hỏi, động viên 4 gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại 2 huyện: Bình Gia, Văn Quan.

Đại diện lãnh đạo Ban ATGT tỉnh tặng quà gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại xã Thiện Hòa, huyện Bình Gia

Tại các gia đình, đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ và động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định đời sống, sản xuất phát triển kinh tế.

Các thành viên trong đoàn cũng tuyên truyền, nhắc nhở người nhà nạn nhân nghiêm túc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông để phòng ngừa tai nạn giao thông. Nhân dịp này, Ban An toàn giao thông tỉnh hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Ban An toàn giao thông tỉnh. Trong dịp này, ban an toàn giao thông các huyện, thành phố cũng tổ chức thăm hỏi, động viên 10 gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông tại các huyện: Bình Gia, Văn Quan, Cao Lộc, Lộc Bình.