Ban biên tập | 9 November 2020

Ngày 24/10, thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội các nhà thuốc, quầy thuốc, trình dược viên trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã ủng hộ thuốc chữa bệnh, tiền mặt cho người dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do lụt bão.

Hội các nhà thuốc, quầy thuốc và trình dược viên trên địa bàn tỉnh ủng hộ thuốc men và tiền mặt cho người dân các tỉnh miền Trung

Theo đó, các nhà thuốc, quầy thuốc và trình dược viên đã ủng hộ các loại thuốc phục vụ cho tủ thuốc gia đình với giá trị 25 triệu đồng và 40 triệu đồng tiền mặt. Cùng với đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã tiếp nhận 10 triệu đồng của Câu lạc bộ Quần vợt Trường Thanh, thành phố Lạng Sơn.

Cùng ngày, nhiều cá nhân, hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ các nhu yếu phẩm, chăn màn, tiền mặt thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh, với tổng trị giá đạt gần 100 triệu đồng.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh sẽ làm cầu nối để trực tiếp cấp phát quà, tiền mặt hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung.