Ban biên tập | 11 September 2019

Vào hồi 13h30, ngày 8/9/2019, trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực Mốc 1094 thuộc thôn Tà Lài, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, Tổ cơ động của Trạm kiểm soát biên phòng Cốc Nam phát hiện 6 nam giới đang vận chuyển 6 bao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Khi tổ công tác yêu cầu dừng lại để kiểm tra thì các đối tượng đã vứt bỏ lại số hàng hóa trên và chạy về bên Trung Quốc.

450 kg nầm lợn nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ được bàn giao để tiến hành tiêu hủy theo đúng quy định

Qua kiểm tra sơ bộ, toàn bộ số hàng hóa bị các đối tượng vứt bỏ lại trên đường mòn biên giới đều là thực phẩm nhập lậu, không có nguồn gốc, gồm 450 kg nầm lợn đông lạnh được đựng trong 6 thùng xốp bọc kín. Toàn bộ số hàng vi phạm trên đã được Trạm kiểm soát Biên phòng Cốc Nam bàn giao cho cơ quan kiểm dịch mang tiêu hủy theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn