Ban biên tập | 3 August 2019

Trong 7 tháng đầu năm 2019, Công an huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn phối hợp cùng chính quyềnn địa phương các cấp tổ chức vận động, thu hồi được 60 khẩu súng tự chế, 1 khẩu súng quân dụng, 1 khẩu súng kíp, 1 súng thể thao, 12 viên đạn AK, 14 đao kiếm các loại và 1 rừu tự chế.

Cán bộ công an huyện kiểm tra số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ bị thu hồi

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông phát hiện, bắt giữ 3 vụ, 4 đối tượng có hành vi sử dụng các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái quy định nhưng chưa gây hậu quả. Công an huyện đã lập hồ sơ, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 vụ, 4 đối tượng với số tiền là 12 triệu đồng. Với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà”, thời gian qua, các cán bộ, chiến sĩ đội hành chính Công an huyện cùng chính quyền địa phương các cấp đã tích cực đến từng địa bàn để thực hiện công tác tuyên truyền, vận động người dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ trên địa bàn huyện./.

Nguồn: langsontv.vn