Ban biên tập | 7 August 2019

Ngày 5/8/2019 Công an thành phố Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can Ngô Văn Thế - Sinh năm 1986, trú tại xã Đông Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang về hành vi vận chuyển pháo nổ trái phép.

Đối tượng Ngô Văn Thế tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào hồi 15h30’, ngày 31/7/2019 tại Quốc lộ 1A, địa phận thôn Phai Trần, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, Công an thành phố bắt quả tang xe ô tô BKS: 98C-171.47 vận chuyển 42kg pháo do Trung Quốc sản xuất.

Qua điều tra, Công an thành phố Lạng Sơn đã làm rõ: lái xe là Ngô Văn Thế vận chuyển thuê số pháo trên cho một người đàn ông Trung Quốc về Bắc Giang với tiền công 1 triệu đồng. Thế cất giấu số pháo trong Cabin xe, khi đến thôn Phai Trần thì bị lực lượng Công an kiểm tra, bắt giữ. Đối tượng biết rõ việc mình làm là vi phạm pháp luật nhưng vì lợi nhuận vẫn cố tình phạm tội. Hành vi này cần phải xử lý nghiêm khắc để răn đe những đối tượng khác không tuân thủ pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn