Ban biên tập | 16 August 2019

Ngày 13/8/2019 Công an thành phố Lạng Sơn, phối hợp với UBND phường Chi Lăng tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn cho người dân.

Với hình thức tuyên truyền đổi mới, các chiến sỹ thuộc các đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự và Đội chuyên đề An ninh thông tin các vụ việc cụ thể đã xảy ra trên địa bàn thành phố và trên địa bàn phường Chi Lăng trong thời gian qua như: tình trạng người dân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội; một số người dân bị ốm không đi chữa bệnh mà tin theo hoạt động pháp luân công dẫn đến suy kiệt sức khỏe; tình hình tai nạn giao thông do uống rượu bia...

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự tuyên truyền tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Qua đó, giúp người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, không để các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản đồng thời giúp người dân nắm các quy định về Luật giao thông đường bộ, về an ninh trật tự./.

Nguồn: langsontv.vn