Ban biên tập | 16 August 2019

Ngày 15/8/2019 Công an huyện Cao Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Bảy - Sinh năm 1971, trú tại huyện Lục Nam, Bắc Giang và đối tượng Đặng Thị Hoan - Sinh năm 1971, trú tại phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn về hành vi vận chuyển pháo nổ trái phép.

Trước đó,  ngày 12/8/2019, Công an huyện Cao Lộc làm nhiệm vụ tại thôn Pá Phiêng, xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc phát hiện, bắt quả tang hai đối tượng đi xe mô tô BKS 12K7-7768 đang vận chuyển hàng cấm. Tang vật thu giữ được gồm 10 giàn pháo loại 36 quả/giàn, có tổng trọng lượng là 14kg.

Đối tượng: Bảy, Hoan tại cơ quan Công an

Qua đấu tranh ban đầu xác định được Lê Văn Bảy và Đặng Thị Hoan sinh sống với nhau như vợ chồng, hôm đó Bảy đã bàn bạc với Hoan mua pháo để dành đến Tết đốt, nên đã rủ nhau mua số pháo trên của một người tên Ban, trú tại xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc với giá 1 triệu đồng. Khi hai đối tượng đang trên đường mang số pháo trên về nhà cất giấu thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang./.

Nguồn: langsontv.vn