Ban biên tập | 7 June 2019

Vừa qua, Công an huyện Chi Lăng liên tiếp phát hiện, bắt giữ các đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện.

Ngày 30/5/2019, Công an huyện Chi Lăng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Dương Văn Tân (sinh năm 1991, trú tại xã Cai Kinh, huyện Hữu Lũng) về hành vi trộm cắp tài sản. Tại Cơ quan điều tra, Tân khai nhận: Ngày 25/5/2019, Tân đến nhà anh Lương Văn Trưởng (HKTT tại thôn Cây Hồng, thị trấn Chi Lăng) chơi và ngủ lại. Sau đó, Tân mượn anh Trưởng điện thoại để chơi điện tử, khi thấy anh Trường ngủ say, Tân lấy luôn chiếc điện thoại của anh và đi về nhà. Nhận được tin báo của bị hại, Công an huyện Chi Lăng đã nhanh chóng điều tra xác minh, bắt giữ đối tượng, thu được tang vật là chiếc điện thoại SONY XPERIA XZ1 trị giá hơn 3 triệu đồng.

Đối tượng Chu Văn Lịch và Ngô Văn Anh

Trước đó, Công an huyện đã bắt giữ 02 đối tượng là Chu Văn Lịch (sinh năm 1992, trú tại xã Nhân Lý, huyện Chi Lăng) và Ngô Văn Anh (sinh năm 1994, trú tại xã Mai Pha, TP Lạng Sơn) thực hiện hành vi trộm cắp 02 chiếc điện thoại tại quán Internet Quảng Quỳnh, xã Nhân Lý, huyện Chi Lăng vào ngày 25/5, gồm: 01 chiếc IPHONE 6Plus và 01 chiếc OPPO A3S. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chi Lăng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 2 bị can về hành vi trộm cắp tài sản./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn