Ban biên tập | 7 June 2019

Thông qua công tác nắm tình hình địa bàn và các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hữu Lũng đã làm rõ 08 nhóm gồm 12 đối tượng thực hiện 55 vụ trộm cắp tài sản của các công trình và Công ty xây dựng trên địa bàn huyện trong thời gian từ cuối năm 2018 đến tháng 5 năm 2019. Đáng chú ý, hầu hết các đối tượng trộm cắp đều trong độ tuổi chưa thành niên.

Đối tượng Hứa Xuân Khánh

Các đối tượng trên hầu hết dưới 16 tuổi, là học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện, chỉ có 02 đối tượng trên 18 tuổi, trong đó Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã tiến hành khởi tố 01 đối tượng là Hứa Xuân Khánh (sinh năm 1986, trú tại thôn Đồng Tân, huyện Hữu Lũng) đã thực hiện trót lọt 04 vụ trộm cắp tài sản gồm: 19 ống sắt mạ kẽm và 02 chiếc máy đầm cầm tay trong thời gian từ giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 năm 2019 với tổng giá trị tài sản hơn 20 triệu đồng.

Hiện Công an huyện Hữu Lũng đang tiếp tục điều tra xử lý các đối tượng theo quy định./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn