Ban biên tập | 7 June 2019

Hưởng ứng Tháng hành động Phòng, chống ma túy, Công an huyện Lộc Bình đã tăng cuờng lực lượng phát hiện, bắt giữ các vụ tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn.

Đối tượng Nguyễn Thị Hạnh

Vào hồi 12 giờ 30 phút, ngày 02/6/2019, tổ công tác Công an huyện làm nhiệm vụ tại thôn Na Dương, phố 2, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình bắt quả tang Nguyễn Thị Hạnh (SN 1963, trú tại Khu 3, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình) đang thực hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy; tang vật thu giữ 0,231g heroin. Tại Cơ quan Công an, Hạnh đã khai nhận về hành vi bán ma túy cho các đối tượng nghiện trên địa bàn. Nguyễn Thị Hạnh từng có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy và đánh bạc.

Đối tượng Hoàng Đức Hiệp

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 30/5/2019, tại khu Chộc Vằng, thị trấn Lộc Bình, tổ công tác Công an huyện phát hiện bắt quả tang Hoàng Đức Hiệp (SN 1986, trú tại khu 5B, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình) đang thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy; thu giữ 0,207g heroin. Đối tượng Hiệp đã có một tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện Cơ quan điều tra đang hoàn tất thủ tục hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố các bị can theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn