Ban biên tập | 7 June 2019

Ngày 04/6/2019, Công an huyện Lộc Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lý Bành (SN 1989, trú tại thôn Na Dương Phố 2, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình) về hành vi đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, đề.

Đối tượng Lý Bành

Trước đó, ngày 31/5/2019, qua tiến hành đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Lộc Bình đã tiến hành bắt giữ đối tượng Bành khi đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, đề. Đấu tranh mở rộng vụ án, Cơ quan điều tra đã triệu tập thêm 6 đối tượng gồm Vy Văn Quân (SN 1990), Vi Văn Toàn (SN 1996), Nông Thanh Tùng (SN 1992), Hoàng Văn Trường (SN 1992), Đàm Văn Toan (SN 1982) đều trú tại huyện Lộc bình và Phạm Văn Hưng (Sn 1987) trú tại huyện Đình Lập. Nhóm đối tượng này ghi, đánh số lô đề tại địa bàn thị trấn Na Dương và các xã giáp ranh thị trấn sau đó dùng điện thoại di động chuyển tin nhắn cho Bành. Đối tượng Bành tổng hợp cáp số đề và chuyển cho một đối tượng khác ở thành phố Lạng Sơn. Tang vật thu giữ của nhóm đối tượng gồm 9 điện thoại di động và nhiều tài liệu giấy tờ liên quan đến hoạt động phạm tội.

Hiện Cơ quan điều tra Công an huyện Lộc Bình đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố các đối tượng trên theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn