Ban biên tập | 7 June 2019

Hồi 5 giờ 30 phút ngày 06/6/2019, tổ công tác Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh phối hợp với đội 1, phòng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tại Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Vân Thủy, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn phát hiện xe ô tô BKS 29B-616.05 do Vũ Hồng Linh (SN 1987, trú tại đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) điều khiển đang di chuyển theo hướng Lạng Sơn - Hà Nội có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Tiến hành kiểm tra xe ô tô, lực lượng chức năng phát hiện hơn 100 thùng catton chứa các mặt hàng xì dầu, mù tạt, lương khô, dầu hào, sữa đặc… không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, tổng giá trị gần 50 triệu đồng. Lái xe cho biết toàn bộ số hàng hóa trên nhập lậu từ Trung Quốc được Linh mua gom lại để vận chuyển về Hà Nội bán kiếm lời.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số sản phẩm trên để xử lý, tiêu hủy theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn