Ban biên tập | 7 June 2019

Qua công tác trinh sát nắm tình hình, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an phường Chi Lăng phát hiện nhóm đối tượng đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, đề trên địa bàn thành phố Lạng Sơn với số lượng tiền lớn, đã xác lập chuyên án, tập trung lực lượng đấu tranh làm rõ.

Tiến hành đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, hồi 19h10’ ngày 02/6/2019, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an phường Chi Lăng phát hiện 2 đối tượng là Lê Thị Dung (SN 1986, trú tại đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn) và Dương Thị Loan (SN 1989, trú tại đường Ngô Quyền, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn) đang thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, đề qua tin nhắn điện thoại. Lực lượng Công an đã thu giữ 73.610.000 đồng tiền mặt, 2 điện thoại di động.

Qua đấu tranh mở rộng, Cơ quan Công an đã làm rõ, bắt giữ thêm 7 đối tượng đều trú tại thành phố Lạng Sơn. Tang vật thu giữ gồm 134.595.000 đồng, 02 xe mô tô, 01 xe máy điện, 1 laptop, 14 điện thoại di động có chứa tin nhắn ghi số lô, số đề với tổng số tiền đánh bạc khoảng 600 triệu đồng.

Hiện nay, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn