Ban biên tập | 5 June 2019

Hồi 14h30’ ngày 01/6/2019, tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, Công an huyện Cao Lộc phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu Hữu Nghị và Chi cục Hải quan cửa khẩu Hữu Nghị phát hiện xe ô tô BKS: 98C-14083 đang di chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam có biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe vận chuyển 14kg pháo do Trung Quốc sản xuất.

Lái xe là Chu Bá Hiệp (SN 1989, trú tại thôn Đông, xã Tự Lạn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) khai nhận đã nhờ một người đàn ông bên Trung Quốc mua số pháo trên với giá 900.000 đồng sau đó cất giấu trong cabin xe vận chuyển về Việt Nam tiêu thụ. Đối tượng biết rõ việc làm của mình là vi phạm pháp luật nhưng vì lợi nhuận vẫn cố tình mua số pháo trên về bán kiếm lời.

Công an huyện Cao Lộc đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn