Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật huyện Quỳnh Phụ tặng quà cho thanh thiếu niên khuyết tật

Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 25/3, Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức chương trình tặng quà cho thanh thiếu niên khuyết tật trên địa bàn huyện.

Trong những năm gần đây, Câu lạc bộ cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng với thanh thiếu niên khuyết tật trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống như: Tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, động viên, vận động thanh thiếu niên tham gia các hoạt động của Hội để họ có thể vượt qua mặc cảm, hòa nhập cộng đồng.

Trong chương trình lần này, Câu lạc bộ Thanh Niên khuyết tật huyện Quỳnh Phụ đã phối hợp với đơn vị tài trợ trao tặng 20 suất quà cho thanh thiếu niên khuyết tật trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng/suất. Không quản thời tiết mưa gió, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã đến tận nhà trao từng món quà cho các hội viên.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái. Bên cạnh đó, đây cũng là nguồn động viên về vật chất và tinh thần, cổ vũ đoàn viên thanh thiếu niên khuyết tật vươn lên trong cuộc sống. Chị Nguyễn Thị Hương Sen – Chủ nhiệm Câu lạc bộ chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui vì đã có thể tổ chức được một chương trình ý nghĩa như vậy. Mọi người rất phấn khởi. Dù quà ít hay nhiều nhưng mình và các anh chị trong ban chủ nhiệm ai cũng thấy rõ ánh mắt ngập tràn niềm hạnh phúc của mọi người. Mình mong muốn trong tương lai sẽ tổ chức được nhiều chương trình như thế này hơn nữa để cùng đồng hành và chia sẻ với người khuyết tật trên địa bàn huyện và mở rộng ra các khu vực khác.”

Nguồn: donghanhviet.vn