Ban biên tập | 16 January 2019

Ngày 14/1/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ (CLB) Thắp sáng niềm tin, thành phố Lạng Sơn tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao – Tết vì người nghèo” Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại xã Lương Năng, huyện Văn Quan.

ctxh
Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thắp sáng niềm tin trao quà cho người nghèo
trên địa bàn xã Lương Năng

Trong chương trình, CLB Thắp sáng niềm tin đã trao tặng 300 suất quà cho học sinh bậc tiểu học và THCS xã Lương Năng, gồm: áo ấm, bánh kẹo, ô che mưa. Cùng với đó, CLB cũng đã trao 50 suất quà tết cho hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Tổng trị giá chương trình đạt trên 57 triệu đồng.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của CLB Thắp sáng niềm tin, thành phố Lạng Sơn. Qua chương trình, nhằm chia sẻ những khó khăn với học sinh nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa có thêm điều kiện vui xuân, đón tết đầm ấm, đủ đầy hơn.