Ban biên tập | 4 January 2019

Đội Quản lý thị trường số 4 nhận được tin báo của quần chúng nhân dân cung cấp, có đối tượng vận chuyển hàng hóa nhập lậu qua địa bàn huyện Chi Lăng. Qua xác minh có căn cứ, vào hồi 20 giờ 30 phút, ngày 02/01/2019 tại thôn Bản Dù, xã Vân Thủy, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, Đội Quản lý thị trường số 4 phối hợp với Đội kiểm soát giao thông số 1 thuộc phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lạng Sơn kiểm tra xe ô tô tải Biển kiểm soát 12C-022.72 do Ông Nguyễn Ngọc Hân, sinh năm 1976, trú tại số 16 ngõ 1 đường Mỹ Sơn, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn điều khiển phương tiện.

tp

Cán bộ đội QLTT số 4 kiểm tra hàng trên xe BKS 12C 022.72

Qua kiểm tra đã phát hiện xe ô tô Biển kiểm soát 12C - 022.72 có chở 462 kg Quả hồng sấy khô sản xuất tại trung Quốc không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu hợp pháp. Trị giá hàng hóa 18.480.000 đồng. Làm việc với cơ quan chức năng, lái xe kiêm chủ hàng Nguyễn Ngọc Hân khai nhận toàn bộ số hàng hóa trên là hàng nhập lậu, ông Hân mua tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Đội Quản lý thị trường số 4 đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và xử phạt 8.000.000 đồng đối với ông Nguyễn Ngọc Hân về hành vi vi phạm hành chính kinh doanh hàng hóa nhập lậu và tịch thu toàn bộ số hàng hoá vi phạm./.

Nguồn: langsontv.vn