Ban biên tập | 18 December 2018

Ngày 13/12/2018 Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Lạng Sơn cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can về hành vi cướp tài sản. Trước đó, vào khoảng 0h10 phút ngày 8/12/2018, Hà Liêm Linh, sinh năm 2003 và Lăng Thành Trọng, sinh năm 2002, cùng trú tại xã Đồng Giáp, huyện Văn Quan, Lạng Sơn cùng với Lý Văn Huy, sinh năm 2000, trú tại xã Tân Thành, huyện Cao Lộc, Hoàng Văn Hợp, sinh năm 2003, trú tại xã Gia Cát, huyện Cao Lộc, lẻn vào khu C, ký túc xá trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn để cướp tài sản. 4 đối tượng đeo khẩu trang, cầm dao kiếm khống chế những người trong phòng lục soát lấy tài sản. Nhóm đối tượng đã chiếm đoạt được 5 chiếc điện thoại di động và 2 dây chuyền vàng.

tp

Nhóm đối tượng cướp tài sản

Đến ngày 9/12/2018, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ Công an thành phố Lạng Sơn đã bắt được các đối tượng trên và thu hồi lại tài sản trả lại cho nạn nhân. Hiện vụ việc đang được hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn