Ban biên tập | 3 October 2018

Trong 2 ngày 30/9 và 1/10/2018, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh diễn ra Liên hoan nghệ thuật quần chúng người cao tuổi tỉnh lần thứ VIII.

ctxh
Ông Nông Ngọc Tăng, Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh trao giải nhất toàn đoàn cho đại diện đoàn huyện Tràng Định

Tham dự có trên 150 nghệ nhân, diễn viên không chuyên, là lực lượng nòng cốt trong phong trào văn hóa, văn nghệ của người cao tuổi 11 huyện, thành phố.

Các đoàn đã đem đến liên hoan trên 60 tiết mục văn nghệ, thể hiện qua nhiều hình thức đa dạng, phong phú và hấp dẫn; nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi thành tựu đổi mới quê hương, đất nước…  Trong đó, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, kết hợp hài hòa giữa hát – múa, để lại ấn tượng và cảm xúc cho người xem.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba toàn đoàn cho các đoàn có thành tích tốt. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về huyện Tràng Định.