Ban biên tập | 10 November 2018

Thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích, tăng cường sự công khai minh bạch trong quá trình giải quyết TTHC theo Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ, từ năm 2016, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bưu điện tỉnh Lạng Sơn ký kết hợp đồng cung ứng dịch vụ nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho các đơn vị tham gia Bảo hiểm xã hội thông qua dịch vụ chuyển phát của Bưu điện. Toàn bộ kinh phí do cơ quan Bảo hiểm xã hội chi trả.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho các đơn vị sử dụng lao động, các doanh nghiệp (DN), người dân khi thực hiện các giao dịch hành chính về BHXH, BHYT,, Bảo hiểm xã hội tỉnh đề nghị các đơn vị thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích, góp phần thực hiện có hiệu quả chủ trương cải cách hành chính của Nhà nước. Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị phản ánh kịp thời về Bảo hiểm xã hội tỉnh (Qua phòng Tiếp nhận và Trả kết quả Thủ tục hành chính. SĐT 02053719798) để được hướng dẫn cụ thể./.

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH LẠNG SƠN