Ban biên tập | 1 November 2018

Ngày 26/10/2018, Cụm thi đua II các cơ quan Ban Đảng tỉnh Lạng Sơn tổ chức tặng 10 suất quà, trị giá 10 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc.

ctxh
Ông Hoàng Đình Hôm, Tổng Biên tập Báo Lạng Sơn trao kinh phí hỗ trợ xã Thanh Lòa xây dựng lò đốt rác tiêu chuẩn

Cũng nhân dịp này, Báo Lạng Sơn hỗ trợ xã Thanh Lòa trên 10 triệu đồng để xây dựng 6 lò đốt rác đạt tiêu chuẩn ở các thôn; Liên chi đoàn: Báo Lạng Sơn, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm kiểm soát bệnh tật, Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ và Chi đoàn Khối các cơ quan Ban Đảng tỉnh cũng tặng 10 suất quà với tổng trị giá 2 triệu đồng cho 10 hộ có hoàn cảnh khó khăn.

ctxh
Đại diện các cơ quan trong cụm thi đua số 2 và các chi đoàn tặng quà cho các gia đình hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Lòa

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng tham gia phong trào thi đua “Lạng Sơn cùng cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”; phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo-không để ai bỏ lại phía sau” và hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” trên địa bàn tỉnh.

ctxh
Lãnh đạo các cơ quan thuộc cụm thi đua số II kiểm tra thực tế tiến độ xây dựng lò đốt rác tại các thôn