Ban biên tập | 29 October 2018

Chiều 12/10/2018, UBND thành phố Lạng Sơn phối hợp với Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình tiếp nhận thiết bị Y tế và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn do tổ chức tình nguyện quốc tế DIVA, Tập đoàn Daejin, Hàn Quốc tài trợ.

ctxh

Tiếp nhận gói thiết bị y tế

Tại buổi tiếp nhận, đại diện tổ chức DIVA, Hàn Quốc đã trao nhiều dụng cụ y tế thiết yếu dùng cho trạm Y tế xã như: Máy điện xung trung tần, bình oxy xách tay có đồng hồ, tủ sấy dụng cụ y tế, máy khí rung, bàn tiểu phẫu và nhiều dụng cụ y tế khác. Tổng giá trị các thiết bị là 250 triệu đồng. Đồng thời, trao 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại của trường Tiểu học và THCS xã Quảng Lạc. Việc tiếp nhận các trang thiết bị y tế do tổ chức DIVA tài trợ góp phần bổ xung thêm các phương tiện, thiết bị y tế hiện đại, qua đó ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn xã./.

Nguồn: soyt.langson.gov.vn