Ban biên tập | 29 October 2018

Ngày 20/10/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo vận chuyển ma túy với số lượng lớn.

Theo cáo trạng, hồi 7h45, ngày 06/9/2016, Tổ công tác phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lạng Sơn làm nhiệm vụ tại khu vực đường Nguyễn Du, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, phát hiện bắt quả tang bị cáo Nguyễn Thị Lam – Sinh năm 1975, hộ khẩu thường trú tại số 68, Ba Sơn, thôn Đồi Chè, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là bao tải dứa để trên xe mô tô BKS 12K6 - 9339 của Lam, bên trong có 14 bánh heroin có tổng trọng lượng là 4.934,94 gam.

mt

Bị cáo: Nguyễn Thị Lam

Bị cáo Lam đã có tiền án 2 năm tù giam về tội mua bán trái phép chất ma túy vào năm 2002, đến nay bị cáo lại tiếp tục tái phạm tội vận chuyển trái phép chất ma túy. Xét hành vi của bị cáo là nghiêm trọng, cần phải nghiêm trị, Hội đồng xét xử đã tuyên án tù chung thân đối với Nguyễn Thị Lam ./.

Nguồn: langsontv.vn