Ban biên tập | 25 October 2018

Thực hiện Chương trình số 168/CT-NCT, ngày 11/10/2018 của Ban Công tác Người cao tuổi huyện về việc thăm hỏi và tặng quà cho người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa, người cao tuổi đặc biệt khó khăn năm 2018. Ngày 18/10/2018, Huyện Lộc Bình đã tổ chức 02 đoàn đến thăm, tặng quà người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa, người cao tuổi đặc biệt khó khăn năm 2018 tại các xã: Hữu Lân, Xuân Tình, Sàn Viên, Lợi Bác.

Tại xã Xuân Tình, Đoàn đã trao quà cho bà Ngô Thị Bắc, thôn Kéo Thiềng và bà Nông Thị Xuân, thôn Cóc Bẻ; tại xã Sàn Viên, Đoàn trao quà cho bà Hoàng Thị Sơn, thôn Khòn Cháo và ông Lê Thành Đồng, thôn Pò Sáy; tại xã Lợi Bác, Đoàn trao quà cho ông Chu Quang Hà, Thôn Nà U và Bà Vi Thị Lanh, Thôn Phai Vài; Đoàn cũng đã ủy quyền cho UBND xã trao 02 suất quà cho ông Triệu Phi Giỏng, thôn Vinh Tiên và ông Nông Giai Lim, thôn Suối Vằm xã Hữu Lân. mỗi suất quà trị giá 300.000đ. Được nhận quà các cụ cao tuổi đã xúc động bày tỏ lời cảm ơn tới sự quan tâm động viên của các cấp, các ngành đối với người cao tuổi cô đơn trên địa bàn, tiếp tục sống vui sống khỏe, sống có ích.

ctxh

Bà La Thị Thủy, Phó Trưởng Ban công tác Người cao tuổi huyện trao quà các cụ cao tuổi neo đơn xã Xuân Tình. ( Ảnh: Bích Đào)

ctxh

Đồng chí Nguyễn Thị Dung, Phó ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện

Phát biểu tại xã Sàn Viên. ( Ảnh: Trần Lương)

Phát biểu tại các điểm đến trao quà, đại diện Ban công tác Người cao tuổi huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các cụ cao tuổi, chúc các cụ cao tuổi luôn mạnh khỏe, gương mẫu, bảo ban con cháu tích cực phát triển kinh tế gia đình, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động, xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Được biết trong “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” năm 2018, Ban công tác Người cao tuổi huyện đã trao 38 xuất quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền gần 12 triệu đồng.

Nguồn: locbinh.langson.gov.vn