Ban biên tập | 25 October 2018

Nhân kỷ niệm 57 năm Ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin” (10/8/1961 – 10/8/2018). Trong hai ngày 8 - 9/8/2018, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện Cao Lộc cùng một số ban, ngành, đoàn thể trong huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin .

ctxh​

ctxh​​

Lãnh đạo thăm và tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Trong dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã tới thăm và tặng 13 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho các nạn nhân chất độc da cam thuộc thế hệ thứ nhất, thế hệ 2 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Hợp Thành và thị trấn Cao Lộc. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của gia đình các nạn nhân chất độc da cam; động viên gia đình các nạn nhân chất độc da cam cần nỗ lực hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đề nghị Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện cần quan tâm hơn nữa tới đời sống của các nạn nhân da cam để động viên các nạn nhân vượt qua mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng./.

Nguồn: caoloc.langson.gov.vn