Ban biên tập | 18 October 2018

Hằng năm, ngày 20/10 được chọn là Ngày Phụ nữ Việt Nam – Ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Ngày 17/10/2018, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn tổ chức Gặp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Văn Khoan – Giám đốc BHXH tỉnh đã gửi lời chúc mừng và những bông hoa tươi thắm đến nữ cán bộ hưu trí nữ của ngành BHXH và toàn thể nữ đoàn viên Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh. Đồng thời, mong muốn mỗi người trên cương vị của mình sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp của ngành BHXH trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, ngày 28/10/2018 Công đoàn BHXH tỉnh sẽ tổ chức tham quan tại Khu di tích đội Cứu quốc quân Bắc Sơn và Bảo tàng Bắc Sơn nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ cũng như tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

BHXH

Đồng chí Đỗ Văn Khoan tặng hoa cho 02 đồng chí là Nguyên Giám đốc BHXH tỉnh và 02 Phó Giám đốc BHXH tỉnh

BHXH