Ban biên tập | 12 October 2018

Khoảng 8h00, ngày 9/10/2018, Tổ công tác Công an huyện Hữu Lũng đang làm nhiệm vụ tại địa phận thôn Nhị Hà, xã Sơn Hà phát hiện xe ô tô BKS: 98H - 4619 có dấu hiệu nghi vấn đã ra tín hiệu dừng phương tiện, tuy nhiên lái xe không chấp hành và điều khiển phương tiện bỏ chạy vào thôn Đồng Lai, xã Đồng Tân. Khoảng 20 phút sau, Tổ công tác thấy chiếc xe ô tô có đặc điểm tương tự mang BKS: 20K-3844 đi từ trong thôn Đồng Lai ra. Bằng biện pháp nghiệp vụ, Tổ công tác đã dừng phương tiện, yêu cầu đưa xe về Công an huyện Hữu Lũng kiểm tra, phát hiện trên xe vận chuyển trái phép tổng số 246kg pháo, gồm 108 hộp pháo dàn loại 36 quả/hộp và 24 hộp pháo dàn loại 100 quả/hộp. Lái xe là Trần Mạnh Thưởng, sinh năm 1981, thường trú tại số nhà 86, Nguyễn Phi Khanh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn.

tp

Công an huyện Hữu Lũng đang kiểm đếm số pháo

Hiện Công an huyện Hữu Lũng đang tiếp tục điều tra xác minh làm rõ vụ việc, để xử lý theo qui định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn