Ban biên tập | 12 October 2018

Khoảng 19h10, ngày 9/10/2018, tại địa phận xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Đội Quản lý thị trường số 4 (QLTT) phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Tùng Diễn, thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn, kiểm tra xe ôtô biển kiểm soát 29C - 424.16 do lái xe Nguyễn Thanh Thiện, sinh năm 1982, trú tại thôn Tân Lập, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn điều khiển chạy hướng Lạng Sơn  - Hà Nội, phát hiện trên xe có trở 14 loại sản phẩm dầu gội, dầu xả và dầu ủ tóc, có nguồn gốc xuất xứ ngoài Việt Nam, trị giá trên 68 triệu đồng.

tp

Cán bộ đội QLTT số 4 đang kiểm tra hàng hoá nhập lâu trên

xe ô tô biển kiểm soát 29C- 424.16

Tại thời điểm kiểm tra, ông Thiện không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu hợp pháp. Đội QLTT số 4 đã lập biên bản và tịch thu toàn bộ số hàng trên để xử lý đúng theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn