Ban biên tập | 9 October 2018

Ngày 29/8/2018, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã phối hợp với Ủy ban nhân dân và Trạm Y tế xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình tổ chức truyền thông HIV/AIDS với 49 đại biểu đang đảm nhiệm vị trí Bí thư Chi bộ thôn, Bí thư đoàn thành nhiên, Chủ tịch Hội phụ nữ, Trưởng thôn và Y tế thôn bản của các thôn trên địa bàn xã.

HIV

Trong buổi truyền thông, các đại biểu được cung cấp những thông tin về tình hình dịch HIV/AIDS tại Lạng Sơn; các đường lây chủ yếu của HIV, các đường  không lây và các biện pháp dự phòng lây nhiễm HIV, và thông tin về một số loại vắc xin mới, vắc xin chuyển đổi trong Tiêm chủng mở rộng năm 2018, Cúm A(H1N1) trong tình hình mới.

Khi về thôn bản của mình các đại biểu trên sẽ là các tuyên truyền viên tích cực truyền thông về phòng, chống HIV/AIDS và  phòng, chống một số bệnh truyền nhiễm tại địa phương của mình./.

Nguồn: soyt.langson.gov.vn