Ban biên tập | 27 September 2018

Nhằm tăng cường sự quan tâm và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp công đoàn, đoàn viên, người lao động đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, hỗ trợ, tạo điều kiện cho trẻ em nói chung, đặc biệt trẻ em là con đoàn viên, người lao động, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, bệnh tật,... được vui Tết Trung thu an toàn, lành mạnh.

Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức và phối hợp tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho trẻ em.

te

Đ/c Lý Đức Thanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (thứ 4 từ trái sang) thăm và

tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em tại Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình

Nhân dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà, trao học bổng cho con đoàn viên công đoàn tại 04 đơn vị, doanh nghiệp và nơi nuôi dưỡng trẻ đặc biệt khó khăn là Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình với tổng số tiền quà trị giá 23 triệu đồng.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Trung thu, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu./.

Nguồn: liendoanlaodong.langson.gov.vn