Ban biên tập | 7 June 2018

Ngày 31/5/2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội đồng Đội Trung ương và nhãn hàng Colorkit, tập đoàn Thiên Long tổ chức lễ phát động Ngày hội sắc màu - Cuộc thi vẽ tranh “Vườn trường mơ ước của em” năm 2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

te

Đại diện nhãn hàng Colorkit tặng quà cho các em thiếu nhi tham gia ngày hội

Ngày hội sắc màu nằm trong khuôn khổ các hoạt động Khai mạc Hè - Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2018, khởi động một chuỗi các hoạt động trong dịp hè dành cho thiếu nhi. Ngày hội là hoạt động bổ ích, lý thú, tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi tham gia, giao lưu, học hỏi, thoải mái sáng tạo nghệ thuật; đồng thời thể hiện tình cảm, tiếng nói, suy nghĩ của mình, vẽ nên ngôi trường mà các em mong muốn. Qua đó giúp các em phát huy trí tưởng tưởng, năng khiếu, phát triển toàn diện đức, trí, thể, mỹ, trở thành con ngoan, trò giỏi.

te

Các em thiếu nhi vẽ tại ngày hội sắc màu

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với sự tham gia của hơn 200 thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Tại ngày hội, đại diện nhãn hàng Colorkit và Hội đồng Đội Trung ương đã trao tặng bút và giấy vẽ cho tất cả các em thiếu nhi tham gia chương trình.

Hoàng Thị Tố Loan

Sở Thông tin và Truyền thông