Ban biên tập | 7 June 2018

Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em, ngày 27/5/2018, UBND thành phố Lạng Sơn quyết định hỗ trợ cho 10 trẻ em trên địa bàn thành phố bị khuyết tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em 200.000 đ với tổng số tiền 2.000.000đ.

Đây là số tiền được trích từ nguồn Quỹ hỗ trợ trẻ em thành phố Lạng Sơn năm 2018, để hỗ trợ cho các trẻ em bị khuyết tật, đa số là khuyết tật hệ vận động, đã được các bác sĩ khám và chỉ định đi phẫu thuật  miễn phí tại Bệnh viện Đa Khoa Trung tâm tỉnh Lạng Sơn, do các bác sỹ bệnh viện tuyến trung ương và địa phương thực hiện.

Qua đó nhằm hỗ trợ cho trẻ được phẫu thuật miễn phí và giúp các trẻ khuyết tật của thành phố Lạng Sơn có cơ thể bình thường và vận động được dễ dàng  hơn./.

Nguồn: thanhpho.langson.gov.vn