Ban biên tập | 7 June 2018

Sáng nay 31/5/2018, tại thôn Bản Roọc, xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Lộc Bình tổ chức khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Lành Quốc Khánh, thuộc diện hộ nghèo của xã.

te
Đồng chí Đinh Thị Anh Thư, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh

tặng quà và học bổng cho em Lành Văn Khánh

Ngôi nhà có diện tích 70 m2 với tổng kinh phí trên 120 triệu đồng, trong đó, Hội đồng Đội tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại là gia đình tự chi trả. Quá trình xây dựng công trình đã nhận được sự đóng góp công lao động của đoàn viên thanh niên xã Tú Mịch.

Tại buổi lễ, đại diện Hội đồng Đội tỉnh tặng em Khánh 01 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng và quà; Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện, Huyện Đoàn cũng tặng một số vật dụng phục vụ sinh hoạt cho gia đình…

Sáng cùng ngày, Hội đồng Đội tỉnh đã khánh thành điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi dịp hè tại nhà văn hóa thôn Lạng Nắc, xã Mai Sao, huyện Chi Lăng.