Ban biên tập | 26 September 2018

Tối 20/9/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng Câu lạc bộ Thắp sáng niềm tin tổ chức chương trình Trung thu yêu thương cho 200 học sinh Trường Tiểu học Vân Thủy, huyện Chi Lăng.

te
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ cùng Chủ nhiệm Câu lạc bộ
Thắp sáng niềm tin tặng đèn ông sao cho học sinh

Tại chương trình, các em học sinh cùng các thành viên Câu lạc bộ Thắp sáng niềm tin đã tham gia giao lưu văn nghệ; ôn lại sự tích chú Cuội lên cung trăng…

Nhân dịp này, Câu lạc bộ Thắp sáng niềm tin tặng 30 suất quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 200 đèn ông sao cho tất cả học sinh trong trường cùng bánh kẹo, hoa quả để các em liên hoan, phá cỗ. Tổng giá trị các suất quà gần 15 triệu đồng.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Câu lạc bộ Thắp sáng niềm tin tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh.