Ban biên tập | 26 September 2018

Nhân dịp Tết Trung thu, Ngày 21/9/2018, đoàn lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh và Trường Tiểu học xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn.

te
Đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi Trường Tiểu học xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn

Tại các điểm đến thăm, đoàn đã tặng mỗi đơn vị 1 phần quà từ Quỹ “Bảo trợ trẻ em” tỉnh và 10 suất học bổng từ Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, đoàn đã thăm hỏi, động viên và chúc các em thiếu nhi có một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích; mong muốn các cháu luôn cố gắng nỗ lực học tập tốt, lao động tốt, rèn luyện xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.