Ban biên tập | 22 January 2018

Ngày 13-14/1/2018, Hội Đồng hương sinh viên Lộc Bình tại Hà Nội tổ chức chương trình Đông ấm nơi biên giới năm 2018 tại xã Xuân Dương, huyện Lộc Bình.

te

Các tình nguyện viên tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học xã Xuân Dương, huyện Lộc Bình

Theo đó, Hội Đồng hương sinh viên Lộc Bình tại Hà Nội đã tặng 117 suất quà cho học sinh nghèo của Trường Tiểu học xã Xuân Dương. Mỗi suất bao gồm 1 áo ấm, mũ len, ủng đi mưa, tất, dép, bánh kẹo và sữa. Cùng với đó, hội cũng đã trao cho Trường THCS xã Xuân Dương 50 áo ấm.

Tại chương trình, các tình nguyện viên, giáo viên và học sinh nhà trường giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian và đốt lửa trại tạo không khí vui tươi, ấm cúng. Tổng giá trị của hoạt động đạt trên 30 triệu đồng.