Ban biên tập | 11 September 2018

Ngày 08/9/2018, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Bắc Sơn tổ chức lễ phát động ngày hội HMTN năm 2018.

ctxh
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm động viên các tình nguyện viên

tham gia hiến máu tại ngày hội

Lễ phát động thu hút trên 700 tình nguyện viên bao gồm cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang và đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia đăng ký hiến máu. Qua khám, xét nghiệm sàng lọc đã có 397 người đủ điều kiện lấy máu, tương đương 397 đơn vị máu hiến tình nguyện, vượt 180% chỉ tiêu kế hoạch (tăng 124 đơn vị máu so với năm 2017). Số máu tiếp nhận được tại ngày hội sẽ bổ sung vào ngân hàng dự trữ máu trung ương để khắc phục tình trạng khan hiếm máu điều trị bệnh cho bệnh nhân.

ctxh

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trưởng ban Vận động HMTN huyện Bắc Sơn

trao cúp lưu niệm cho các cá nhân đạt thành tích tiêu biêu trong phong trào HMTN

Nhân dịp này, 14 tập thể và cá nhân được nhận cúp lưu niệm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh vì có thành tích tiêu biểu trong phong trào HMTN.