Ban biên tập | 11 September 2018

Hồi 19 giờ 00 phút, ngày 6/9/2018, tại thôn Bản Mạ, xã Bắc Xa, huyện Đình Lập, Đồn Biên phòng Bắc Xa phát hiện, bắt giữ Trần Văn Phi, sinh năm 1990, trú tại xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 11A-020.43 đang trên đường vận chuyển 20 thùng pháo, loại pháo hoa phụt nổ 36 lỗ/giàn; 3 thùng pháo trứng gồm 1.296 quả. Tổng trọng lượng của 2 loại pháo là 570 kg. Đối tượng Phi khai nhận toàn bộ số pháo trên mua từ bên Trung Quốc với số tiền hơn 30 triệu đồng (tiền Việt Nam), mục đích đem về quê để bán kiếm lời.

tp
Đồn Biên phòng Bắc Xa bắt giữ đối tượng Trần Văn Phi và tang vật

Vụ việc được Đồn Biên phòng Bắc Xa hoàn chỉnh hồ sơ, bàn giao đối tượng cùng tang vật cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: baolangson.vn