Ban biên tập | 11 September 2018

Ngày 5/9/2018, Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đã điều tra làm rõ và ra quyết định xử phạt hành chính đối với đối tượng Chu Thị Phấy, sinh năm 1971, trú tại ngõ 7, đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn về hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông và có hành vi chống đối, cản trở người thi hành công vụ.

tp

Đối tượng Chu Thị Phấy tại cơ quan điều tra

Vào tối ngày 4/9/2018, Đội tuần tra kiểm sát số 1, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đang làm nhiệm vụ tuần tra trên đường quốc lộ 1A thì phát hiện tại ngã tư Cao Lộc, đối tượng Chu Thị Phấy điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 12K2 - 2425 vượt đèn đỏ, phía sau có chở hai thanh niên. Cả ba đều không đội mũ bảo hiểm. Tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra, nhưng đối tượng điều khiển xe không chấp hành hiệu lệnh, cố tình bỏ chạy vào cổng trụ sở công ty TNHH Bảo Long và khóa cổ xe, rút chìa, không hợp tác. Không những thế các đối tượng còn có lời xúc phạm, lăng mạ Tổ công tác và có hành vi cào cấu, xô đẩy gây rối trật tự. Công an huyện Cao Lộc đã đưa các đối tượng và phương tiện về trụ sở lập biên bản xử lý. Qua kiểm tra nồng độ cồn đối tượng đều vượt quá qui định cho phép. Hành vi của đối tượng Chu Thị Phấy, mặc dù chưa đến mức độ xử lý hình sự, nhưng phải xử phạt nghiêm khắc để cảnh cáo, răn đe làm gương cho những trường hợp khác ./.

Nguồn: langsontv.vn