Ban biên tập | 28 August 2018

Sáng 26/8/2018, Văn phòng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) AIA Lạng Sơn tổ chức chương trình hành trình cuộc sống và kỷ niệm 5 năm ngày thành lập.

te
Đại diện lãnh đạo Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA trao tặng tiền
cho Quỹ Bảo trợ trẻ em của tỉnh

Từ năm 2013 đến nay, Văn phòng Công ty BHNT AIA tại Lạng Sơn đã gắn bó, đồng hành phục vụ khách hàng trên địa bàn tỉnh, số đại lý và cấp quản lý phát triển lớn mạnh không ngừng. Số lượng khách hàng có hợp đồng của văn phòng Lạng Sơn hiện nay trên 2.000 người. Qua 5 năm hoạt động, văn phòng  Công ty BHNT AIA Lạng Sơn đã làm thủ tục chi trả cho 180 khách hàng với số tiền trên 3,5 tỷ đồng.

Nhân dịp này, Văn phòng Công ty BHNT AIA Lạng Sơn đã trao tặng quỹ bảo trợ trẻ em của tỉnh số tiền 54 triệu đồng; tặng 6 đơn vị UBND xã, phường có trẻ em được tặng quà, mỗi đơn vị 6 triệu đồng; trao 20 xe đạp và 15 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh.