Ban biên tập | 30 March 2018

Ngày 28/3/2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị công bố va trao quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có Giám đốc BHXH tỉnh; trưởng các phòng nghiệp vụ; Giám đốc BHXH các huyện, thành phố và các cá nhân được điều động, bổ nhiệm.

Trước đó, căn cứ vào nhu cầu vị trí việc làm, Cấp ủy, Ban Giám đốc đã họp xem xét điều động 01 cán bộ quản lý phòng; điều động, bổ nhiệm 01 cán bộ làm cán bộ quản lý cấp phòng và luân chuyển công tác đối với 20 cán bộ thuộc 07 phòng nghiệp vụ và 06 đơn vị BHXH huyện, thành phố trực thuộc BHXH tỉnh Lạng Sơn.

BHXH

Đ/c Đỗ Văn Khoan - Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn trao Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn 05 năm đối với 02 cán bộ quản lý

BHXH

Đ/c Đỗ Văn Khoan – Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định điều động cho các cán bộ thuộc BHXH tỉnh Lạng Sơn

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Khoan - Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn 05 năm đối với 02 cán bộ (đồng chí Hoàng Văn Thuận – Phó Trưởng phòng Khai thác và Thu nợ giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH huyện Hữu Lũng từ ngày 01/4/2018; đồng chí Trần Huy Đức – Chuyên viên BHXH huyện Tràng Định giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khai thác và Thu nợ từ ngày 01/4/2018) và trao Quyết định điều động cho 20 cán bộ tại các phòng nghiệp vụ và BHXH 11 huyện, thành phố.

Đ/c Đỗ Văn Khoan – Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Khoan yêu cầu các cán bộ được điều động, bổ nhiệm dù ở trên cương vị nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn./.

Phạm Hoa

Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn