Ban biên tập | 30 March 2018

Nhằm nâng cao trình độ tin học và ứng dụng công nghệ thông tin cho đội ngũ cán bộ trong toàn ngành, trong hai ngày 24 và 25/3/2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin cho hơn 50 cán bộ của các phòng nghiệp vụ và BHXH 11 huyện, thành phố.

Tại buổi tập huấn, đại diện phòng Công nghệ thông tin, BHXH tỉnh đã trình bày những kiến thức cơ bản về máy tính và hướng dẫn cách sửa chữa, khắc phục những lỗi cơ bản về máy tính, máy in và cài đặt các ứng dụng cơ bản trên máy tính.

BHXH

Toàn cảnh buổi tập huấn

Sau buổi tập huấn, mỗi cán bộ sẽ sử dụng những kiến thức được trang bị để sử dụng, khắc phục một số lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng máy tính, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công việc chuyên môn của bản thân./.

Phạm Hoa

Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn