Ban biên tập | 14 August 2018

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2018); chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2018). Sáng ngày 15/5/2018 tại Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền Phong, quỹ học bổng Vừ A Dính tổ chức Lễ trao học bổng cho thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

te

Trao học bổng Vừ A Dính cho con em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn

vươn lên trong học tập

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Quang, Tổng biên tập Báo Thiếu niên tiền phong; đồng chí Lộc Minh Hiệp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; lãnh đạo các phòng, ban Tỉnh đoàn, Cung Thanh thiếu nhi; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; các thầy cô giáo và gần 200 em học sinh đến từ các huyện, thành phố.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 60 suất học bổng trị giá 55 triệu đồng cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi trong tỉnh những suất học bổng này có ý nghĩa rất lớn, góp phần động viên các em có thêm động lực tiếp tục phấn đấu vươn lên học thật tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.

Nguồn: doantnls.vn