Ban biên tập | 13 August 2018

Ngày 7/8/2018, Công an thành phố Lạng Sơn đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tuấn Hoàn, sinh năm 1986, trú tại đường Văn Vỉ, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, cơ quan công an nhận được đơn trình báo của anh Lâm Văn Bé, sinh 1989, trú tại xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn về việc bị Nguyễn Tuấn Hoàn mượn xe mô tô nhãn hiệu YAMAHA JUPITER biển kiểm soát 12P1-141.79 gần một tháng nhưng không thấy đem trả.

tp

Đối tượng Nguyễn Tuấn Hoàn tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra, Hoàn khai nhận đã đến nhà mượn xe mô tô của anh Bé với lý do để đi có việc sau đó đem cầm cố tài sản nhiều lần và bán cho một người khác để lấy tiền chơi game trên mạng và tiêu sài. Hoàn còn khai nhận cũng với thủ đoạn lợi dụng lòng tin của những người quen biết, vào ngày 12/7/2018, Hoàn mượn chiếc xe mô tô nhãn hiệu YAMAHA JUPITER của anh Hoàng Anh, sinh năm 1987, trú tại xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn. Sau đó đem đi cầm cố lấy tiền tiêu sài.

Hiện nay cơ quan công an đang tiến hành truy tìm và thu hồi tang vật để trả lại cho bị hại. Đồng thời xử lý đối tượng Nguyễn Tuấn Hoàn theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: langsontv.vn