Ban biên tập | 13 August 2018

Ngày 04/6/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội huyện Đình Lập phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo và Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc huyện tổ chức Khai mạc hè hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018; trại hè thiếu nhi huyện Đình Lập lần thứ I; Liên hoan chỉ huy đội xuất sắc và tuyên dương thiếu nhi dân tộc vượt khó học giỏi, năm học 2017 - 2018.

Đến dự và chỉ đạo lễ khai mạc có đồng chí Lương Văn Thái, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vi Văn Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng với đại diện lãnh đạo, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc, Hội khuyến học huyện, Hội đồng Đội huyện, các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội, sự tham gia cổ vũ của 150 em đội viên thiếu niên đến từ các Liên đội trong toàn huyện.

Trại hè thiếu nhi huyện Đình Lập lần thứ I năm học 2017 - 2018 với thành phần tham gia là 7/12 Liên đội trong khối THCS có tiêu biểu trong hoạt động công tác Đội và là các liên Đội có chỉ huy Đội đã đạt loại Giỏi trong Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp huyện năm học 2017- 2018. Hội trại được tổ chức các nội dung như: Thi trại đẹp, Liên hoan “Chỉ huy Đội xuất sắc”, Tuyên dương “Thiếu nhi dân tộc vượt khó học giỏi, năm học 2017 - 2018 và các trò chơi tập thể: Bịt mắt đánh trống, truyền bóng về, đổ nước vào chai đã tạo không khí vui tươi thu hút đông đảo các em đội viên thiếu niên tham gia.

Nhằm động viên những kết quả học tập, rèn luyện của các em đội viên thiếu niên nhi đồng đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của các em đội viên thiếu niên dân tộc có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, Ban Tổ chức đã trao 07 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000đ cho 07 đội viên thiếu niên dân tộc có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực vươn lên, vượt khó học giỏi.

te

Đ/c Vi Văn Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Bế Thị Thọ, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trao học bổng cho các em học sinh

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba cho nội dung Liên hoan “Chỉ huy Đội xuất sắc”; trao03 giải A, 04 giải B cho phần thì trại đẹp và 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 04 giải Ba cho nội dung toàn đoàn, Liên đội Trường THCS thị trấn Nông Trường Thái Bình đã đạt giải Nhất toàn đoàn.

te

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đơn vị tham gia thi

Chương trình là hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho các em Chỉ huy đội được giao lưu học hỏi, sinh hoạt vui chơi và trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật Đội, nâng cao chất lượng đội viên, góp phần xây dựng tổ chức Đội ngày càng phát triển./.

Nguồn: doantnls.vn