Ban biên tập | 10 August 2018

Thực hiện Kế hoạch số 384/KH-BHXH ngày 31/5/2018 của Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn về tổ chức Hội nghị đối thoại chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT); một số điểm mới có hiệu lực từ ngày 01/01/2018. Được sự nhất trí của Thường trực UBND huyện, ngày 30/7/2018, BHXH huyện Đình Lập tổ chức Hội nghị đối thoại chính sách BHXH, BHYTcho gần 200 đại biểu là lãnh đạo và kế toán các đơn vị sử dụng lao động. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vi Văn Đông, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

BHXH

Toàn cảnh Hội nghị đối thoại chính sách BHXH, BHYT

Sau khi nghe những nội dung chính về chính sách BHXH, BHYT, các đại biểu đã được đại diện BHXH tỉnh Lạng Sơn giải đáp các vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN; chính sách đối với cán bộ không chuyên trách cấp xã; thực hiện giao dịch hồ sơ điện tử; cách tính lãi chậm đóng...  Buổi đối thoại đã giúp các đơn vị sử dụng lao động hiểu rõ hơn, từ đó sẽ thực hiện đúng chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn huyện./.

Nông Thúy Mơ

Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Đình Lập