Ban biên tập | 26 November 2023

Sáng ngày 13/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ huyện Tràng Định tổ chức chương trình tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo và cán bộ hội viên Hội Chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Tiến, huyện Tràng Định nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11/1946 - 23/11/2023.

SS

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng 100 suất quà hộ nghèo, cận nghèo và cán bộ hội viên Chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng bao gồm bánh kẹo, mắm muối, mì chính và 1 số nhu yếu phẩm khác phục vụ cuộc sống hàng ngày. Món quà tuy không lớn nhưng có giá trị về mặt tinh thần, giúp động viên họ phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế, ổn định đời sống.

SS

Được biết, Những phần quà tặng thiết thực này được trích từ đồng lương ít ỏi của cán bộ hội viên Chữ thập đỏ tỉnh để hỗ trợ, giúp đỡ và chia sẻ đối với những gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống./.

Nguồn: trangdinh.langson.gov.vn